blog
Thanh niên bất ngờ được bạn gái tặng bộ tản nhiệt nước 10 triệu đồng

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cậu thanh niên được bạn gái dành tặng cho mình bộ tản nhiệt nước 10 triệu đồng kết hợp với case mới nhìn cực chất.

Hiện nay các bộ tản nhiệt nước gần như là không thể thiếu trong những bộ máy tính cao cấp cấu hình khủng. Không những giúp cho các linh kiện hoạt động hoàn hảo hơn do nhiệt độ luôn ở mức ổn định ngay cả khi chạy full load mà bộ Water Cooling còn rất đẹp mắt, giúp game thủ tạo ra dấu ấn riêng cho chiếc desktop của mình.

Tuy vậy, để đầu tư một bộ tản nhiệt nước thuộc dạng ngon lành thì game thủ cũng phải chi 5 tới 10 triệu đồng cho cả hệ thống với bơm, RAD, tank, ống và coolant… Do đó nhiều người không sẵn sàng bỏ tiền ra ngay mà phải đợi khá lâu sau mới lắp thêm.

Thế nhưng chắc chắn rằng nhiều người sẽ phải ghen tị với thanh niên ‘số hưởng’ này khi được bạn ‘gấu’ vừa xinh đẹp vừa yêu chiều lắp tặng cho cả một bộ tản nhiệt nước hoành tráng kết hợp với case mới có giá trị tới gần 10 triệu đồng, quả thực là rất đẹp mắt.

Chi tiết hệ thống tản nước và vỏ case được “Bạn Gái” tặng:

– Case Thermaltake Core P3 White

– Block CPU Bykski XPH-B

– Radiator Bykski B-RD240-M và B-RD120-TN

– Pump Bykski B-PMPA-NX

– Tank Bykski T-virus Red

– Fitting Bykski Deluxe White

– Nước làm mát XSPC Blood Red

– Quạt Segotep RGB

Tổng: 9.500.000đ

Cấu hình sẵn có của anh chàng may mắn này, phải nói là cũng rất mạnh mẽ:

– CPU Intel Core i7-4790

– Mainboard MSI H97 Gaming 3

– Ram Corsair DDR3 8GB Bus 2133

– VGA Galax 980Ti HOF

– Nguồn SAMA Forza 800W

Được biết, bộ tản nhiệt nước này là do đội ngũ moding chuyên nghiệp của công ty HanoiComputer lắp đặt, đảm bảo chắc chắn và rất đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *