blog
Tham quan phòng máy khủng QT Gaming Bình Tân HCM

Với nhiều dòng máy phân khúc khác nhau QT Gaming đã được lòng các game thủ tại khu vực này với giờ chơi chỉ 6.000/ giờ Chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 9.2017, QT Gaming là phòng máy sở hữu cấu hình “khủng” so với mặt bằng chung tại khu vực Bình Tân.

Tham quan QT Gaming chơi mạnh PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)

Tọa lạc tại Số 18, Đường 16, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân (TP.HCM), QT Gaming có tổng 69 máy đang được đưa vào kinh doanh. Trong đó, khu vực VIP đủ sức mạnh chiến tốt PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) với cấu hình mạnh mẽ: Intel Core I3 / I5, Ram 12 GB / 16 GB, sử dụng card đồ họa NVIDIA thế hệ thứ 10 GTX 1050 / 1050 Ti.

Với sức mạnh cấu hình như thế, QT Gaming gần như đáp ứng trải nghiệm tốt cho mọi tựa game “hot” thời gian gần đây như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Overwatch, Blade and Soul, CSGO…

Theo khảo sát của Thanh Niên Game, ngoài việc đầu tư cấu hình máy, QT Gaming rất quan tâm đến gaming gear (thiết bị chơi game) dành cho khách hàng của mình. Do đó, phòng máy trang bị toàn bộ phím cơ và chuột chuyên game. Ngoài ra, sử dụng màn hình 144Hz (yếu tố tối cần thiết cho các game bắn súng FPS) cũng là chi tiết thể hiện sự đầu tư của chủ phòng máy.

Đặc biệt, không gian phòng máy được thiết kế theo tiêu chí tạo dựng khu vực trải nghiệm game cho cả người sợ khói thuốc. Do đó, QT Gaming có phòng dành riêng cho người hút thuốc, với giá giờ chơi không thay đổi.

Một điều khá thú vị là chủ doanh nghiệp QT Gaming có khá nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho game thủ PUBG, bằng chứng là phòng máy này đang chạy chương trình ưu đái dành cho bất kỳ hội viên nào “giựt” được top 1.
Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về QT Gaming tại fanpage chính thức.

Chúng tôi nhận thanh lý tiệm net Bình Tân giá cao quý khách hàng có nhu cầu gọi Hotline : 0949.640.766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *