ket-ban-face-book
blog
Tại sao Facebook của bạn lại có nhiều ảnh gợi cảm kết bạn

mặc dù có thể nói bạn không quá nổi tiếng nhưng tại sao lại có nhiều ảnh hot girl gợi cảm gửi lời mời yêu cầu kết bạn, vậy nguyên nhân do đâu cùng tìm hiểu về thuật toán trí tuệ nhân tạo AI của facebook.

Đây là điều hoàn toàn bình thường nếu như không có điểm kỳ lạ là tất cả các tài khoản này đều là tài khoản ảo, không hề có bạn và cũng không có tương tác. Điều đặc biệt nhất là tất cả chúng đều dùng ảnh đại diện gợi cảm, xinh đẹp nhằm đánh lừa người dùng.

Anh Hữu Trung (trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ trong những ngày gần đây, trung bình mỗi ngày anh nhận được từ 4 đến 5 lời mời kết bạn mỗi ngày, cá biệt có ngày lên đến 10 đến 20 .

Vì đây đều là những tài khoản không có bạn chung, anh đã vào kiểm tra và phát hiện: “Các tài khoản chủ yếu sử dụng hình ảnh đại diện là những cô gái gợi cảm Việt Nam”, anh Trung cho hay.

Trước tình trạng này, đại diện của Facebook lại không đưa ra những cảnh báo nguy hiểm. Thay vào đó, họ hướng dẫn mọi người cách để hạn chế phiền toái này.

Người dùng có thể thay đổi cài đặt yêu cầu kết bạn bằng việc truy cập vào mục “Quyền riêng tư” trên tài khoản của mình để chỉnh sửa ở mục “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?”, có thể chọn“ Mọi người” hoặc “Bạn của bạn bè”.

Lợi dụng vào trí tuệ nhân tạo Ai Facebook người dùng tạo ra hàng loạt tài khoản Hotgirl để kết bạn và chào mời mua hàng, mua sim , quần áo hoặc có thể lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *