blog
Ngắm nhìn phòng game đạt tiêu chuẩn Geforce iCafe Silver Thanh Hóa

Cái tên đình đám nhất trong giới kinh doanh game net mà tôi sắp giới thiệu với các bạn Maoggy Cyber Gaming với cấu hình bậc nhất và chuẩn chơi game tại Đông Nam Á.

Tham quan nội thất Maoggy Cyber Gaming

Và Maoggy Cyber Gaming, phòng máy mà chúng tôi đã có cơ hội đến tham quan mới đây là một trong số đó. Tọa lạc tại địa chỉ Kiốt 07, 08, 09 Chợ Trường Thi, Đội Cung, thành phố Thanh Hóa, Maoggy là một phòng máy đạt tiêu chuẩn Geforce iCafe Silver với cả cấu hình, trang thiết bị cơ sở vật chất và không gian đạt chuẩn mà Nvidia đặt ra cho các phòng máy chơi game tại Đông Nam Á.

phong-game-dat-tieu-chuan-geforce-icafe-silver

Như một lẽ đương nhiên, bên cạnh không gian đẹp, sáng sủa và rất giống những quán cafe hot dành cho giới trẻ nhờ vào decor tươi tắn, mát mắt, thứ game thủ quan tâm nhất chính là cấu hình máy tính sử dụng tại đây. Maoggy có tổng cộng 55 máy, với 45 máy thường và 10 máy VIP.

Những máy tính thông thường được trang bị CPU Core i3 7100, 8GB RAM, VGA GTX 1050 2GB và hai mẫu màn hình đang rất hot trên thị trường phục vụ đối tượng game thủ chuyên nghiệp: Samsung CFG70 bản 24 inch và BenQ XL2411Z. Tới thăm Maoggy Cyber Gaming – Phòng net “xịn” chuẩn GeForce iCafe giữa lòng xứ Thanh Còn đối với 10 máy VIP, cấu hình được sử dụng chip CPU Core i5 7500, 16GB RAM, và card đồ họa GTX 1050 Ti.

Nhờ vào sự giúp sức của công ty TNHH thương mại điện tử quốc tế G8, cũng như việc sử dụng ghế chơi game, Maoggy trở thành một trong những góc phòng net cao cấp bậc nhất nhì xứ Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *