blog
phòng game 88 đồng 1 tiếng chắc sẽ sớm thanh lý

Lại phải chào thua với những chủ phòng net có những chiêu kinh doanh ngạc nhiên này chỉ 88 đồng 1 tiếng, khiến cho tất cả những người đang kinh doanh dịch vụ này phải chào thua! Cũng “hơi” may một chút rằng đây chỉ là đợt khuyến mãi mà thôi.

Cụ thể thì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt của một quán net mới mở và cho game thủ chơi với giá 88 đồng một tiếng trong ngày mở cửa 16/9, những ngày sau đó có giá gần 2000 đồng một tiếng chứ không còn ‘suýt’ như miễn phí nữa.

Quả thực mức giá 88 đồng 1 tiếng này đúng là có một không hai từ trước tới nay và thực sự có phần hài hước, nhưng cũng không khỏi khiến cho rất nhiều chủ quán net ở khu vực lân cận phải giật mình nhoay nhoáy khi nhìn thấy. Đã phòng máy mới còn siêu rẻ như vậy thì đúng là chẳng có quán cũ nào có thể ‘đọ’ lại được sức hút khủng khiếp mà họ tạo ra!

Chương trình khuyến mại này phần nào cũng cho thấy sự cạnh tranh khủng khiếp trong lĩnh vực kinh doanh quán net tại Việt Nam, nhất là các phòng máy thuộc dạng ‘cỏ’ như thế này. Trước đây giá trung bình khoảng 5 nghìn đồng một giờ, nhưng có lẽ với nạn ‘khô máu’ giảm giá cũng như khuyến mại vô tội vạ như thế này thì chắc là mọi thứ cần được xem xét lại xuống còn khoảng 3 nghìn đồng một giờ!

Nhận thanh lý phòng game giá cao gọi Hotline : 0949.640.766

Nguồn từ gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *