blog
Liên Minh Huyền Thoại không còn khả năng cạnh tranh PUBG tại Hàn Quốc

Theo anh em game thủ khu vực châu Á chia sẻ những Quán net ở khu vực Hàn Quốc đồng loạt cho chơi PUBG miễn phí, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ không còn cơ hội phát triển tại đây.

Một động thái vô cùng mạnh mẽ để hỗ trợ PUBG thống trị game online

Không ít các chủ quán net ở Việt Nam cũng đã cố gắng đầu tư mua nhiều account PUBG cho quán mình, nhằm lôi kéo cũng như giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, để trang bị đầy đủ cho các máy, thì đó phải là các phòng game lớn, có cấu hình cao và có điều kiện tài chính. Vì vậy, không phải bất kỳ quán game nào, game thủ Việt cũng có thể thoải mái trải nghiệm PUBG Nhưng tại Hàn Quốc thì khác.

Một chương trình có tên Daum Game Premium PC Bang, được thực hiện bởi Kakao Games – đơn vị đứng ra cung cấp dịch vụ cho PUBG, mang đến cơ hội chơi PUBG mà không phải bỏ tiền mua key ở khắp các chuỗi quán net tại quốc gia này.

Các ông chủ quán game ở đây là những người được hưởng lợi rất lới từ chiến dịch, bởi vì không phải bỏ tiền mua key, phòng máy của họ vẫn có đầy đủ điều kiện để game thủ ngồi vào chơi ở bất kỳ chiếc máy nào. Điều này cũng góp phần giúp PUBG trở nên phổ biến, tiếp cận được với đông đảo người chơi hơn và cũng khiến người chơi cảm thấy mình được ưu ái, được chăm sóc tốt hơn.Hiện đã có 12 ngàn cửa hàng net tham gia chương trình.

Thời gian áp dụng chương trình này kéo dài trong 2 tháng, đủ để game thủ trải nghiệm và quyết định có nên sở hữu riêng cho mình một account hay không.

Không chỉ góp phần giúp PUBG phổ biến hơn tại hàn Quốc, người ta cho rằng chiến dịch này của Kakao Games và PUBG Corporations (công ty con chuyên điều hành PUBG do Bluehole thành lập) để lật đổ đế chế League of Legends tại chuỗi PG Bang (tên gọi các quán net, cafe internet, cybergame tại Hàn Quốc) đã duy trì suốt một thời gian rất dài.

Dịch vụ chuyên thanh lý phòng net giá cao tại HCM và các tỉnh thành miền nam gọi Hotline : 0949.640.766 báo giá hợp lý nhanh chóng.

Nguồn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *