blog
Khốn khổ chủ quán net lại phải lau xe kiếm thêm

Dù muốn hay không kinh doanh net ế ẩm các chủ phòng net vẫn muốn mở thêm dịch vụ riêng kèm theo để kiếm thêm chút ít cho cafe, thuốc lá…..

Dịch vụ lau xe cho khách kiếm thêm 5 – 10k /chiếc

chủ quán net này đã nghĩ ra một dịch vụ mới hết sức… kỳ quặc là lau xe cho những ai có nhu cầu với cái giá là 5 – 10 nghìn đồng một chiếc tuỳ loại to nhỏ hay lau có khó hay không, xe có quá bẩn hay không.

chủ quán net lại phải lau xe kiếm thêm

Tất nhiên, loại hình dịch vụ này chỉ có thể áp dụng cho quán vắng khách bởi đơn giản là nếu đông thì bật máy hay bưng bê đồ ăn thức uống đã đủ mệt rồi, hơn nữa thì khi đó xe cũng quá đông nên chẳng thể nào mà lau cho xuể được!

Rõ ràng là ‘chiêu’ mới lau xe kiếm tiền này quả thực không hề ‘vui’ chút nào đối với các chủ quán net, thông thường thì chỉ có thể dùng để kiếm thêm một chút trong thời điểm khó khăn mà thôi.

Ngoài ra thì cũng chỉ có khách quen, thương chủ quán mới đồng ý lau xe bởi đơn giản là đem rửa tiện hơn và sạch hơn rất nhiều… Chắc chắn rằng chủ quán net này nên nghĩ cách khác để kích thích người chơi cũng như lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới tới phòng máy của mình chứ không nên tiếp tục chăm chỉ…

lau xe cho khách như thế này. Đó không phải là một ý tưởng hay và có thể gia tăng thêm thu nhập nhiều. Có thể là nâng cấp cấu hình cũng như trang thiết bị, mở chương trình khuyến mại hay làm giải đấu để cải thiện tình hình!

Nhận tư vấn thanh lý phòng net máy tính giá cao tận nơi gọi Hotline : 0949.640.766 tư vấn báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *