blog
Ghế chơi game AKRacing lại cho ra đời dòng ghế tốt nhất thế giới

Mới đây hãng này không ngừng cạnh tranh khi cho ra đời dòng ghế cao cấp của AKRacing, ghế có giá nhiêu yết lên tới 9 triệu đồng. Ghế có vẻ ngoài rất nổi bật và rất đặc trưng với phần vai to bè, giống như đầu rắn hổ mang.

Lý do để Ghế chơi game AKRacing thuyết phục được game thủ

Cách đây không lâu, chúng tôi từng gửi tới tới các bạn bài đánh giá chiếc ghế chơi game cực tốt với chất lượng tuyệt hảo và tất nhiên cũng vô cùng phù hợp với cái giá 8 triệu đồng của hãng AKRacing mang tên Overture K601O. Hôm nay, xin được giới thiệu thêm mẫu ghế thuộc hàng tốt nhất thế giới hiện tại là AKRacing Premium Plus.

Ghế chơi game AKRacing

Premium Plus là series ghế cao cấp của AKRacing, ghế có giá nhiêu yết lên tới 9 triệu đồng. Ghế có vẻ ngoài rất nổi bật và rất đặc trưng với phần vai to bè, giống như đầu rắn hổ mang. Đây là điểm đặc biệt về vẻ bề ngoài giúp chúng ta có thể dễ dàng phân biệt dòng ghế AKRacing Premium Plus này với các dòng ghế khác:

Về mặt kết cấu, cũng giống như tất cả các mẫu ghế cao cấp khác, AKRacing Premium Plus có bộ khung được làm bằng thép siêu bền, bộ trụ hơi cao cấp sản xuất tại ĐỨc và chân đế hợp kim nhôm vững chắc.

Về thiết kế, AKRacing Premium Plus có thiết kế phần lưng ghế rất đặc biệt: LƯNG CONG. Đúng như vậy, ghế có phần lưng hơi cong, thiết kế này được AKRacing nghiên cứu theo “công thái học” của con người. Khi ngồi, phần lưng ghế này sẽ ôm trọn lưng người ngồi, gần như không có khoảng hở, thích hợp cho cả người ngồi không gối lưng gối đầu, hoặc có lắp cả 2 gối.

Bởi kế cấu phức tạp như vậy nên đệm lưng của AKRacing Premium Plus không cấu tạo chỉ bằng một miếng foam duy nhất như AKRacing Overture, mà được ghép lại bằng nhiều miếng foam được cắt gọt theo các hình dáng khác nhau tạo cho ghế có thiết kế vô cùng độc đáo và ưu việt. Thêm nữa, mặt sau lưng ghế cũng có thêm một lớp foam dày không kém phía trước, chính vì thế mà lưng ghế rất dày (gấp đôi Overture), rất chắc chắn. Toàn bộ ghế được bọc da PU cao cấp rất dày, da được căng lên trên bề mặt foam rất phẳng, rất đều.

Một ưu điểm nữa của AKRacing Premium Plus chính là độ hoàn thiện của các chi tiết trên ghế ở level rất cao, các đường chỉ may chăm chút tỉ mỉ, tinh tế vượt trội hơn hẳn các dòng ghế tầm dưới, rất xứng đáng là một trong những mẫu ghế đỉnh cao.

Ghế chơi game tốt nhất

 

Thực thế khi sử dụng:

AKRacing Premium Plus thích hợp với đa số form người sử dụng, nhưng sẽ thích hợp nhất với người trọng lượng dưới 90KG.

Đối với người dưới 1m7, ghế thích hợp với kiểu ngồi không lắp gối, hoặc chỉ lắp gối lưng (bởi gối đầu khi lắp lên sẽ hơi cao so với những người dưới 1m7). Đối với người cao trên 1m7, AKRacing Premium Plus là hoàn hảo. Phần đệm mông có độ sâu về bề rộng vừa phải, vừa vặn cho người Việt, êm nhưng không lún, chúng tôi nhận thấy đệm mông ghế chắc hơn so với Overutre. Phần lưng như đã nói ở trên, hoàn hảo, thoải mái tối đa.

Kê tay với thiết kế mới, vuông và có thể xoay 4 chiều. Như chị gái dưới đây ngồi vừa in. AKRacing Premium Plus có thể ngả 170 độ và thêm 12 độ rocking tương tự các mẫu ghế khác của hãng.

Với những tính năng và thiết kế ưu việt như trên, chúng tôi tin rằng AKRacing Premium Plus chính là một trong những dòng ghế chơi game tốt nhất hiện nay.

Hiện tại, AKRacing Premium Plus có giá gần 9 triệu đồng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *