blog
Dù cắt giảm 50% doanh thu quán net để kéo khách nhưng vẫn không ăn thua

Cuối năm muốn kiếm cái bánh chưng cho ngày tết cho gia đình chủ quán nét cắt giảm 50% doanh thu quán net để kéo khách nhưng vẫn không ăn thua rất đen đủi là chẳng có ma nào đến chơi vào ban ngày cả mặc dù đã giảm giá quá rẻ như vậy rồi.

Có phải cứ giảm giá là có khách chơi không

Càng về cuối năm thì hoạt động kinh doanh game net cũng trở nên hối hả, gấp rút hơn ngày thường, điển hình là xuất hiện nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá,…nhằm kéo khách về càng đông càng tốt. Tuy nhiên, cuộc đời không như ước muốn, nhiều chủ quán net thậm chí đã giảm tới mức kịch sàn nhưng vẫn chẳng ăn thua, tình trạng vắng khách vẫn cứ như ngày thường.

Đó là câu chuyện hài hước mới đây của một chủ quán net, khi chủ net này quyết định “khô máu” giảm giá hẳn xuống 50% giá bình thường giờ chơi vào ban ngày từ 7h đến 15h cho khách hàng, tức là từ 5 ngàn đồng xuống còn 2.500 đồng một tiếng. Việc giảm giá của ông chủ này chỉ với mong muốn câu kéo thêm ít khách trong thời gian ban ngày.

Thế nhưng, kế hoạch cũng như dự liệu này hoàn toàn phản lại chủ net, rất đen đủi là chẳng có ma nào đến chơi vào ban ngày cả mặc dù đã giảm giá quá rẻ như vậy rồi.

Tình trạng này của chủ quán net trên chỉ vắng vẻ khách hàng vào ban ngày thôi, theo như anh chia sẻ thì buổi tối từ 17h đến 23h quán vẫn full khách chẳng chỗ nào trống cả. Trái lại thì ban ngày không có ai mò đến, phải 3-4 tháng nay ngồi không đếm máy rồi nên giờ mới ra quyết định “khô máu” như vậy.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể hiểu được do ban ngày phần lớn mọi người đều phải đi học và đi làm, thời gian đó không ai rảnh rỗi để ngồi quán net, và quán vắng vẻ ắt hẳn là điều hiển nhiên rồi.

Thật vậy, đối tượng khách hàng ở quán net chủ yếu là học sinh, sinh viên và người đi làm, và thời điểm cuối năm này hầu hết ai cũng bận rộn chứ không thể rảnh cả ngày để ngồi net được. Biện pháp giảm giá của chủ net trên chắc chỉ áp dụng được vào mùa hè, thời kỳ nghỉ dài hạn may ra mới tiến triển được.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý game net gọi ngay Hotline : 0949.640.766 tư vấn báp giá nhanh chóng, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Nguồn: Hội chém gió game net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *