blog
3 tựa game mobile làm mê mẫn dân văn phòng

Đây là 3 tựa game được dân văn phòng rất đam mê mỗi khi làm việc mệt mõi cánh văn phòng sẽ có một thời gian ngắn khoảng 1-2 tiếng để thư giãn cùng mobile và nghỉ ngơi vào buổi trưa.

Game mobile dân văn phòng thích nhất

Đối với các bạn game thủ, đây là khoảng thời gian rất quý giá để thư giãn đầu óc, vì thế nên những tựa game mobile có lối chơi đơn giản, màu sắc tươi sáng và sinh động chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn những game lớn, đậm chất ganh đua đối kháng căng thẳng bình thường.

Hãy cùng khám phá một vài tựa game thích hợp cho việc thư giãn được ưa thích nhất dựa trên số lượt tải về nhé!

Angry Birds

Được phát triển bởi Rovio, trò chơi này có rất nhiều phiên bản khác nhau để game thủ khám phá. Nó có hàng chục phiên bản khác nhau, từ kiểu “bắn chim” truyền thống, đua xe (Angry Bird Go!) đến game ghép ô (Angry Birds Blast!).

Angry Birds

Tuy nhiên chúng ta chỉ muốn những tựa game không phải động não quá nhiều trong danh sách này, vì thế nên Angry Bird 2 (2015), phiên bản mới nhất của series này là lựa chọn hợp lý.

Đây là trò chơi thứ 12 trong series Angry Birds, và có lối chơi truyền thống: bạn chọn một chú chim để ném vào những lâu đài do lũ heo kỳ công xây dựng.

Vì lý do nào đó (có lẽ là sự luộm thuộm của loài heo?), các lâu đài này có rất nhiều vật phẩm như thùng thuốc nổ, gạch đá ngổn ngang khắp nơi để bạn lợi dụng.

Đặc biệt, Angry Birds 2 có đến hàng trăm màn chơi, vì thế bạn sẽ có thể giải trí một thời gian rất lâu với tựa game này.

Fruit Ninja Free

Bực sếp? Ghét khách hàng? Giận đồng nghiệp? Hãy xách… ngón tay ra và chém nát những thứ trái cây tươi ngon được tung ào ạt lên màn hình của bạn trong Fruit Ninja Free. Chắc Kul.vn không cần phải nói nhiều về lối chơi của game này đâu nhỉ, bởi một đoạn video bằng cả trăm dòng chữ rồi!

Fruit Ninja Free

Candy Crush Saga

Trò chơi siêu gây nghiện của hãng King vẫn đang rất được ưa thích dù đã ra mắt từ tận năm 2012. Lối chơi của nó rất đơn giản: bạn chuyển vị trí các viên kẹo đầy màu sắc trên một khung lưới để ghép ít nhất 3 viên kẹo cùng màu lại với nhau và ghi điểm.

Ghép được 4 hay nhiều hơn sẽ tạo ra những viên kẹo đặc biệt đem lại những hiệu ứng liên hoàn, có khả năng dọn hàng chục, thậm chí hàng trăm viên kẹo cùng lúc nếu bạn may mắn.

Candy Crush Saga

Đây là một trong những tựa game được xem là khởi đầu của mô hình “freemium” – miễn phí, nhưng dụ dỗ game thủ mua các vật phẩm trong game để vượt qua những màn chơi khó hơn.

Trò chơi này thành công đến mức nó đã biến King từ một studio nhỏ thành một nhà phát hành lớn với 18 tựa game khác nhau, dù một số trong đó bị lên án là “chôm chỉa” từ những nhà phát triển nhỏ lẻ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *